Chăm sóc trẻ trong thời điểm dịch Covid-19

Hiện nay, song song với việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, việc chăm sóc trẻ nhỏ ở nhà đúng cách nhận được sự quan tâm của nhiều cha mẹ. Vì trẻ em có cơ quan đề kháng chưa hoàn thiện, chưa có kiến thức và khả năng bảo vệ sức khỏe cho bản thân, dễ bị ảnh hưởng nhất trước nguy cơ dịch Covid-19.

Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Chụp ảnh cho bé yêu có vẻ thật dễ, vì trên đời này chẳng có em bé nào xấu, nhất là trong mắt cha mẹ. Tuy nhiên để bé có được những tấm ảnh đẹp - độc - lạ và không đụng hàng là chuyện không đơn giản.Những gợi ý dưới đây sẽ mang đến nét hài hước nhẹ nhàng ghi dấu những khoảnh khắc đẹp cho bé yêu của bạn.

Kinh nghiệm chụp hình cho bé dưới 1 tuổi

Chụp ảnh cho bé yêu là một trong những cách lưu lại khoảnh khắc "vàng" đáng yêu của con khi còn nhỏ. Đây sẽ là những khoảnh khắc không bao giờ quay trở lại hay lặp lại khi bé cưng lớn lên. Tuy nhiên, chụp ảnh cho các bé dưới 1 tuổi là điều không hề đơn giản chút nào. Muốn thành công, mẹ cũng cần có tuyệt chiêu mới cho ra được những bức ảnh như mẹ mong muốn.

Có nên chụp ảnh cho bé sơ sinh không?

Chụp ảnh cho bé sơ sinh giúp ba mẹ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của con từ ngày đầu đến khi con trưởng thành. Khi còn nhỏ trẻ thường khá bụ bẫm và kháu khỉnh đáng yêu nhất luôn có những bức ảnh ấn tượng và đẹp nhất. Tuy nhiên có một câu hỏi được nhiều mẹ thắc mắc đó là "Có nên chụp ảnh cho bé sơ sinh hay không? Hãy cùng Suri Baby House khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Mẹo chụp ảnh đẹp cho bé yêu

Chụp ảnh cho bé là một nghệ thuật khó trong nhiếp ảnh, đòi hỏi kỹ thuật chụp ảnh và sự sáng tạo cao, không những thế mà một điều rất quan trọng là phải am hiểu tâm lý trẻ con để có thể bắt được những khoảnh khắc ngộ nghĩnh đáng yêu của trẻ.

Giới thiệu & Ảnh

Facebook