Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

14/09/2021
Tin tức

Chụp ảnh cho bé yêu có vẻ thật dễ, vì trên đời này chẳng có em bé nào xấu, nhất là trong mắt cha mẹ. Tuy nhiên để bé có được những tấm ảnh đẹp - độc - lạ và không đụng hàng là chuyện không đơn giản.Những gợi ý dưới đây sẽ mang đến nét hài hước nhẹ nhàng ghi dấu những khoảnh khắc đẹp cho bé yêu của bạn.

Chụp bé trên nền bảng trắng

Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Không chỉ làm nổi bật vẻ mặt ngộ nghĩnh, bạn còn có thể thêm vào bức ảnh những chú thích hài hước cho các mốc phát triển của bé. Đây là cách rất dễ thương nếu bạn muốn làm cho bé một cuốn nhật ký bằng hình ảnh. Có thể sẽ hơi khó chụp vì bé luôn ngọ nguậy, tuy nhiên đây là một ý tưởng rất thú vị.

Một chiếc áo, một năm

Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Với cách này, có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy bé lớn lên nhiều thế nào trong một năm. Và hãy nghĩ xem, sẽ buồn cười thế nào khi cứ vài tháng một lần bạn cho bé mặc lại bộ quần áo mà bé đã mặc khi mới chào đời.

Ở trong và ở ngoài

Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Hãy tưởng tượng một bức ảnh được chụp vài ngày trước khi bé ra đời, còn bức kia là vài ngày sau đó, cũng với tư thế cũ và chiếc áo cũ, nhưng giờ đây thay vào chỗ cái bụng bự của mẹ là bé con đáng yêu đang nhăn nhó hoặc đang cười. Có nhiều tư thể cho cách chụp này, nhưng tư thế để bé ngồi trong tay như thế này có vẻ được ưa thích nhất.

Mỗi tháng một lần

Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Một cách khác để ghi lại quá trình lớn lên của bé. Ở đây, em bé được chụp mỗi tháng một lần với chữ cái đầu của tên bé. Bạn có thể để bé cử động thoải mái. Chính sự đa dạng về tư thế làm cho loạt ảnh trở nên rất sinh động.

Chụp ảnh bé với cún cưng

Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Nếu nhà bạn có cún cưng thì một bức ảnh như thế này là một gợi ý đáng cân nhắc. Liệu có gì thật êm đềm và… quý phái như cảnh hai chú chó điềm tĩnh canh chừng cho nàng công chúa/chàng hoàng tử bé bỏng – “kẻ” mà chỉ vài tháng nữa thôi sẽ túm tai, kéo đuôi và làm đủ trò thử thách tính kiên nhẫn của chúng. Trong các bạn hẳn đã có người từng thấy sự gắn bó đáng yêu giữa lũ trẻ và chú chó thành viên trong gia đình từ trước khi chúng ra đời - đó sẽ là một bức ảnh kỷ niệm được gìn giữ lâu dài.

Thêm ria!

Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Những bức ảnh này hẳn sẽ làm bạn bật cười khi lần đầu tiên xem chúng. Điều thú vị nhất ở đây là em bé cũng có vẻ rất phấn khích – bé thật sự “diễn” trước ống kính. Trông bé thật ngộ nghĩnh và thật cute, có đúng vậy không?.

Khoảnh khắc mẹ con

Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Thật êm đềm, kỳ diệu và ngọt ngào, liệu còn lời nào hơn nữa chứ.

0.0           0 đánh giá
Cách chụp ảnh dễ thương cho bé

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Giới thiệu & Ảnh

Facebook